BÀN ĂN TÂN CỔ ĐIỂN MANG LẠI BỮA ĂN SANG TRỌNG NGON MIỆNG HƠN

 Một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống chính là việc việc nạp năng lượng hàng ngày để chuẩn bị cho những nhu cầu cần thiết khác. Tuy nhiên ăn ở đâu sẽ nói lên cái tầm của bạn. Hãy để 360 Luxury chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm bàn ăn tân cổ điển cao cấp đầy sang trọng sau đây.

3 Lý do chứng minh bàn ăn tân cổ điển là sản phẩm bạn nên sở hữu

Các sản phẩm nội thất tân cổ điển luôn mang lại một sức hút đến kì lạ bởi đó không chỉ là những tinh hoa từ một thời đại đã xa. Mà đây còn là một tuyệt tác nghệ thuật mang giá trị thẩm mĩ và sử dụng vô cùng sáng giá. Nếu là một người có đam mê hoặc đang tìm kiếm những sản phẩm tân cổ điển như bàn ăn gỗ nguyên tấm cao cấp này. Bạn sẽ không thể bỏ qua một kiệt tác nghệ thuật như thế này đâu.

Sở hữu một sản phẩm bàn ăn cao cấp mang tinh hoa vang bóng một thời

Trào lưu tân cổ điển xuất hiện từ giữa thế kỷ XVIII nhằm để giữ lại những giá trị nghệ thuật vang bóng một thời trên hai linh vực chính là kiến trúc và nội thất. Trải qua hơn 300 năm, với rất nhiều các tạo tác tinh xảo gìn giữ một giá trị qua từng thời đại. khắc sâu trên từng chi tiết sản phẩm là những đường nét và hoa văn mang một sắc thái và ý nghĩa riêng.

Đối với bộ bàn ăn tân cổ điển cao cấp được nhào nặn, điêu khắc từng chi tiết nhỏ qua đôi bàn tay của các nghệ nhân. Nhằm mục đích giữ được những cái tinh túy nhất và thỏi hồn vào tác phẩn của mình làm sao để khi đến tay khách hàng sản phẩm trông phải thật sinh động. Giúp khách hàng thấu hiểu được cả một câu chuyện xưa mà chúng tôi, những người làm nội thất nghệ thuật muốn truyền tải. Từ đó giúp khách hàng thấy được lý do và giá trị mình cần và được sở hữu từ bộ bàn ăn vuông gỗ tự nhiên Sang trọng – Tiện Nghi – Huy Hoàng.


Bàn Ăn Tân Cổ Điển

Giá trị nghệ thuật thổi hồn vào không gian sống với bộ bàn ăn tân cổ điển

Như thế nào là một không gian sống hoàn hảo? Không gian sống hoàn hảo khi và chỉ khi đáp ứng đủ 3 yếu tố:

Trong một yếu tố nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều tới việc lựa chọn của bạn thế nhưng. Nếu là một người đề cao về giá trị sống hoàn hảo thì đây lại là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi gái trị của không gian sẽ quyết định xem nơi bạn chọn để sống có tiện nghi và giá trị cao hay không. Thật vậy gian nhà đẹp là phải phối hợp tổng thể thành một khối thống nhất về bố cục và phong cách lựa chọn. Và tất nhiên là không gian phòng ăn cũng là một bộ phận tạo nên sự nhất quán đó.


Bàn Ăn Tân Cổ Điển

Với một không gian tân cổ điển đặc biệt là phong ăn được trang bị full nội thất từ bàn ăn sang trọng tân cổ điển tới các vật dụng trang trí. Ngoài việc mang lại một không gian đúng ý gia chủ, điều này còn giúp cho bạn có những bữa ăn vô cùng đầm ấm và “tôn quý” bên gia đình. Với bộ bàn ăn đẹp chúng tôi amng tới cho không gian nhà bạn sẽ giúp bạn – khách hàng thân thiết của 360 Luxury được trải nghiệm và sống trong không gian quý tộc thượng lưu xưa, được trải qua những gì người đời vẫn thường khao khát.

Giá trị sử dụng không thể thiếu của sản phẩm bàn ăn

Đối với mỗi sản phẩm nội thất nói chung và bộ bàn ăn cao cấp nói riêng. Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn chính là nằm ở công năng sử dụng của loại sản phẩm đó. Đầu tiền sẽ là giá trị sử dụng vào mục đích gì, phù hợp với các loại múc đính thức cấp khác hay không và sử dụng được trong bao lâu. Đây luôn là quan tâm chỉ đứng sau vẻ thẩm mĩ và giá trị nghệ thuật từ sản phẩm của những khách hàng đã mua bộ bàn ăn gỗ sồi nguyên khối cao cấp tại 360 Luxury Furniture Design. Bới đơn vị chúng tôi luôn cung cấm những sản phẩm nội thất vững trãi cùng thời gian, để dảm bảo cho việc đó chúng tôi cung cấp tới cho quý khách gói bảo hành lên tới 10 năm và bảo dưỡng hàng tháng.


Bàn Ăn Tân Cổ Điển

Viêc sử dụng một chiếc bàn ăn đẹp thông thường và bàn ăn tân cổ điển hay như bàn ăn cao cấp sẽ cho lại cảm nhận khách nhau. Cụ thể với bàn ăn tân cổ điển cao cấp, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa ăn cùng gia đình đúng chuẩn cao cấp như đang ở một khách sạn 5* tại gia vậy. Chưa cần biết món ăn như thế nào nhưng việc ngồi trong một không gian như vậy đã đủ để làm cho bữa ăn đó trở nến sang trọng và thượng lưu đến kì lạ.

=> Để có bộ bàn ăn bằng gỗ tân cổ điển cao cấp như ý muốn, hãy tới ngay với 360 Luxury Furniture – Một trong những đơn vị sản xuát và cung cấp nội thất tân cổ điển đừng đầu Việt Nam.

360 Luxury mang lại giá trị gì cho khách hàng?

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất về mọi giá trị chúng tôi đem tới. 360 luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để hướng tới sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ hàng đầu. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay 360 Luxury đã nhận ra được một sứ mệnh to lớn của mình đối với nền nội thất nước nhà. Đó là đem nội thất Việt Nam vươn ra quốc tế.


Bàn Ăn Tân Cổ Điển

Đêt là được điều này, đầu tiên chúng tôi luôn chăm chút từng khâu một trong quá trình thiết kế, sản xuất và phát triển sản phẩm. Tiếp đó là tới chăm sóc khách hàng, vì khách hàng chính là một chuyên gia công tâm nhất giúp chúng tôi có thể đạt đượcxư mệnh của mình. Mọi đóng góp của bạn chính là động lực và kinh nghiệm giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Để cho ra đời những sản phẩm nội thất tân cổ điển, bàn ăn cổ điển cao cấp tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

360 Luxury Furniture: “Sứ mệnh mang đến giá trị và cảm xúc thăng hoa cho ngôi nhà Việt”. Sở hữu ngay bàn ăn tại Hà Nội, TPHCM và các thành phố lớn khác tại Showroom của chúng tôi!

HOTLINE: 081.769.8888

Nội Thất 360 Luxury FurniTure Design
Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất Quốc Cường, MST 0401826361 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất