BÀN CONSOLE TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP

Nói đến trang trí trong lĩnh vực nội thất chúng ta không thế không nhắc đến một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong suốt hàng thập kỉ qua chính là chiếc bàn Console tân cổ điển. Chúng ta hãy cùng xem với những mẫu bàn Console gỗ đẳng cấp mà bên 360 Luxury Furniture Design mang đến có những gì.

Bàn Console - Bàn trang trí tân cổ điển sang trọng

Những chiếc bàn Console tân cổ điển là những chiếc bàn thấp nhỏ nhắn,bàn để đồ trang trí ở sảnh chờ mang phong cách sang trọng. Với sự tinh tế trong thiết kế bởi những đường cong mềm mại hay những khối hình cân xứng các nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Christopher Guy đã tạo nên những chiếc bàn Console gỗ tân cổ điển và lưu trữ những giá trị cổ điển của nó vào trong từng đường nét đổi nay theo thời đại mà vẫn có hơi thở nguồn cuội của nó.

Đi cùng chiếc bàn Console đẹp là những vị trí phù hợp phổ biến thường được đặt ở tiền sảnh và cũng có khi là cuối sảnh hành lang, nơi giao nhau của phòng ngủ,nằm ngay phòng ngủ chẳng hạn.

Bàn trang trí nên bố trí như thế nào?

Ở những vị trí này những chiếc bàn Console tân cổ điển cao cấp có tác dụng thu hút những cái nhìn đầu tiên của bạn khi bước đến. Hay khi ở hành lang thì giúp bớt khoảng không trống trãi cũng như sự đơn điệu của nó.Còn nó ở cuối hành lang thì lại tạo sự thu hút về phía cuối của dãy hành lang. Cuối cùng tại vị trí giao thoa như phòng khách và phòng ngủ tạo nên điểm nhìn phân biệt.

Những chiếc bàn Console đẹp cao cấp luôn giữ được những nét đặc trưng ngay từ ban đầu của nó chính là hình bán nguyệt mang phong cách cổ điển.Và hiện nay cũng đã được sáng tạo thêm những đường nét hiện đại, phong cách mới từ Âu Sang á. Phù hợp với cuộc sống của người Việt và công năng trong cuộc sống.

Yếu tố làm nên sự tinh xảo của bàn Console - bàn trang trí tân cổ điển cao cấp

Chất liệu làm bàn Console tân cổ điển sử dụng những chất gỗ nguyên khối nhập khẩu 100% và được các nghệ nhân tinh chỉnh đục tay thủ công tỉ mỉ và cần thận trong từng chi tiết của nó.

Tự tin với bề dày hoạt động nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. 360Luxury Furniture Design may mắn được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc và cách nhìn qua hàng loạt các công trình, kiến trúc nội thất của nước ngoài và đại đa số người Việt có không gian hoàn hảo với chiếc bàn trang trí gỗ cao cấp tân cổ điển. Đúc rút ra được các tiêu chí phục vụ và tạo nên sản phẩm phù hợp với khí hậu phong cách cũng như yêu cầu của bất kì vị khách khó tính nào.

360 tự tin không chỉ vì kinh nghiệm mà  còn vì 360 là đơn vị sản xuất chế tạo tại xưởng riêng với các công đoạn nghiệm ngặt cùng những vị thiết thế nhiệt huyết cho nên giá thành luôn phù hợp để có thể đáp ứng được nhu cầu bàn trang trí gỗ đẹp của bạn

360Luxury Funirure Design-Nâng tầm đẳng cấp khẳng định giá trị thượng lưu

Sở hữu ngay bàn Console tại Hà Nội mang dáng dấp tân cổ điển với một mức giá không thể phải chăng hơn. Trở nên thượng lưu với 360 Luxury chỉ sau một nốt nhạc!

Nội Thất 360 Luxury FurniTure Design
Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất Quốc Cường, MST 0401826361 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất