KỆ TIVI TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP

Với chúng ta phòng khách trong gia đình không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, đối tác hay những vị khách mà nó còn là nơi cả gia đình sum họp,quây quần bên nhau để giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc hay mội ngày mệt mỏi. Với một chiếc kệ tivi gỗ tân cổ điển kết hợp hài hòa với những gì bạn muốn ngay trong phòng khách sẽ giúp ngôi nhà của bạn sang trọng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kệ tivi tân cổ điển là sản phẩm sang trọng cần thiết

Đối với mỗi một ngôi nhà, bộ mặt phòng khách luôn là điểm đặt ánh nhìn đầu tiên của cả gia chủ và gia khách. Chính vì vậy mà việc làm cho căn phòng khách trở nên sáng giá sẽ làm thay đổi toàn bổ diện mạo ngôi nhà trong mọi ánh nhìn. Với một không gian tân cổ điển khi muốn xuất hiện các vật dụng hiện đại như tivi bắt buộc ta phải có một chiếc kị tivi tân cổ điển để không làm mất đi tính thẩm mĩ và nhất quán của gian phòng. Việc sử dụng một chiếc kệ tivi gỗ sồi tân cổ điển không chỉ để hài hòa một không gian mà đây chính là một điểm nhấn mới lạ cho căn nhà của bạn.

Phá cách trong thiết kế - Sang trong hợp thời đại

Điểm đặc biệt của một chiếc kệ tivi tân cổ điểm cao cấp không chỉ nằm ở việc là một trong các tạo tác nghệ thuật sinh ra để phù hợp với một không gian trang trọng và bề thế. Việc một chiếc kệ tivi tân cổ điển ra đời là để đáp ứng được một xu thế mới của thị trường. Do quá trình phát triển công nghệ mà một số sản phẩm nội thất cần thay đổi theo cho phù hợp với thị hiếu thời đại. Không gian tân cổ điển là gồm cả tân và cổ điểm. chính là chiếc kệ tivi cao cấp và một chiếc vô tuyến truyền hình phù hợp vừa không làm mất đi giá trị cốt lõi của một không gian tân cổ điển.

Kệ Tivi Tân Cổ Điển

Thông thương bộ sofa chính là điểm nhấn của một gian phòng khách. Tuy nhiên đẻ bố cục của gian phòng trở nên hoàn hảo đúng với cái tên gọi “tân cổ điển”. Thì bắt buộc phải có một chiếc kệ tivi sang trọng phù hợp phong cách, phối tông với các vật dụng trang trí khác thật hài hòa tạo ra giá trị thẩm mĩ cao nhất cho cả gian phòng. Chính nhờ một chiếc kệ tivi cao cấp tân cổ điển như vậy, vừa sang trọng thượng lưu có chút cổ điển nhưng lại không kém đi phần hiện đại trong đời sống ngày nay. Đây chính là một không gian hoàn hảo ai cũng muốn hướng tới.

Lựa chọn kệ tivi tân cổ điển như thế nào để phù hợp với phòng khách?

Việc lựa chọn kệ tivi cao cấp sao cho phù hợp với bố cục không gian tối đa, còn nằm tùy thuộc vào việc bạn sẽ để sản phẩm này làm điểm nhấn hay kết hợp với bộ sofa chính trong gian phòng khách.

IN VOGUE

Với việc lựa chọn kết hợp bạn nên sử dụng một chiếc kệ tivi đẹp tân cổ điển có cùng tông màu hoặc theo thiên hướng màu trầm để tôn lên được điểm nhấn Sofa tân cổ điển. Tuy nhiên lại không làm mất đi điểm mê mẩn ánh nhìn của kệ tivi đẹp tân cổ điển. Như vậy không gian của bạn không bị mất đi điểm nhấn ban đầu bạn muốn mọi ánh nhìn chú ý vào, vừa không bị lạc lõng một sản phẩm giữa không gian khiến nó trở nên không ăn khớp.

Đối với Sofa màu đậm hoặc tối, các vật trang trí khác và kệ tivi tân cổ điển đẹp nên chọn màu sắc tương đối sáng hơn để làm không gian tinh tế hơ. Đồng thời sẽ làm tăng lên độ tương phản và điểm nhấn từu bộ sofa tân cổ điểm trong gian phòng. Bên cạnh đó việc sắp xếp ánh sáng là vô cùng quan trọng. Ánh sáng chính là việc giúp bạn quyết định đâu là thứ tạo nên sự khác biêt cho ngôi nhà của bạn.

Kệ Tivi Tân Cổ Điển

Đến với 360 để cảm nhận một không gian tân cổ điển sang trọng

360 Luxury Furniture Design xin giới thiệu đến quý bạn những mẫu kệ TV tân cổ điển sang trọng và vô cùng ăn ý khi kết hợp với các sản phẩm nội thất cao cấp khác tạo nên một thể thống nhất trong căn phòng của gia đình. Không chỉ để dùng đặt TV, chiếc kệ tivi tân cổ điển này còn giúp bạn dễ dàng có thể đặt những vật trang trí như bình hoa tươi đầy sắc màu không thì những bức tranh, tượng tạc đậm chất nghệ thuật trong đó.

Những góc cạnh cũng như chiều sâu đều được làm thủ công tỉ mỉ đục tay, trải qua nhiều quá trình tạo nên một chiếc kệ hội tụ sự sang trọng đẳng cấp và vô cùng ăn ý dành cho ngôi nhà của bạn.

IN VOGUE

Bề dày hoạt động nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. 360Luxury Furniture Design may mắn được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc và cách nhìn qua hàng loạt các công trình, kiến trúc nội thất của nước ngoài và đại đa số người Việt mình. Đúc kết ra được các tiêu chí phục vụ và tạo nên sản phẩm kệ tivi gỗ hương cao cấp tân cổ điển phù hợp với khí hậu phong cách cũng như yêu cầu của bất kì vị khách khó tính nào.

360 tự tin không chỉ vì kinh nghiệm mà còn vì 360 Luxury là đơn vị sản xuất chế tạo tại xưởng riêng với các công đoạn nghiệm ngặt cùng những vị thiết thế nhiệt huyết cho nên giá thành luôn phù hợp để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm một không gian sang trọng thượng lưu bậc nhất hiện nay trên thế giới với những chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên tân cổ điển cao cấp sang trọng. Được thả hồn mình vào trong một khoảnh khắc thoải mái nhất và rinh toàn bộ thứ bạn mong muốn về ngay gian nhà của mình, biến nhà không chỉ là nhà mà còn là một nơi để thuộc về, nơi để gìn giữ những giá trị quý báu của gia đình.

360Luxury Funirure Design - Nâng tầm đẳng cấp khẳng định giá trị thượng lưu.
Nội Thất 360 Luxury FurniTure Design
Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất Quốc Cường, MST 0401826361 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất