MẸO VÊ SINH ĐỒ DA HIỆU QUẢ

Da là một chất liệu tự nhiên, toát lên được vẻ đẹp sang trọng hoặc cao cấp cho những gia chủ trang bị những dòng sản phẩm mang chất liệu này. Bên cạnh đó, để bảo quản cho những đồ nội thất dòng này được lâu bền hoặc đảm bảo được vẻ đẹp thuần túy của nó, đòi hỏi việc bảo quản hay chăm sóc phải được diễn ra thường xuyên hoặc có chút tỉ mỉ. Bài viết dưới đây, 360LUXURYchúng tôi, sẽ chia sẻ về 5 cách bảo quản hay sản xuất đẹp cho đồ nội thất da thông dụng nhất bây giờ.

Mẹo vê sinh da hiệu quả

Vệ Sinh bình thướng

Các đồ nội thất da hay có màu nâu hay đen. Bằng mắt thường, ta khó có thể nhìn xuất hiện được lớp bụi bẩn bám trên nó. Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, chúng ta nên lưu ý để lau chùi chúng thường xuyên. Bởi vì, bụi bẩn luôn tồn tại trong không khí, nhất là các gia đình tại các thành phố lớn. Nếu đồ da để bụi qua nhiều ngày, nó sẽ tích tụ thành vết bẩn bám cứng, rất khó chữa.

Để lau chùi đồ da, khách hàng nên sử dụng loại khăn cotton mềm với các dòng nước rửa chuyên nghiệp. Vải cotton phải sáng để ta thuận lợi tiếp nhận ra những bề mặt nội thất da đang bám bụi. Nước rửa chuyên dụng thì có tác dụng thiết kế sạch hoặc không gây hại đến chất liệu da. Gợi ý về một số nước lau chùi nội thất da chuyên nghiệp, như:

  • Leather Cream: Kem dưỡng hoặc làm sạch đồ da.
  • Hando: Xịt rửa hay đánh bóng đồ da.
  • Kem vệ sinh đa năng – hàng Thái Lan.


MẸO VÊ SINH ĐỒ DA HIỆU QUẢ

Tránh Nhiệt Tác Động

Nhiệt độ cao luôn được coi là một tác nhân gây hại so với nội thất da. Vì trong nền tảng nhiệt độ cao, chất liệu da sẽ dễ bị bạc màu sắc, biến chất. Hoặc dần già, khi tiếp xúc lâu hơn có thể dẫn đến nổ da và bong tróc. Do đó, để bảo quản lâu bền, chúng ta cần tránh đặt để chúng tại nơi có mức nhiệt cao. Gợi ý về những địa điểm khách hàng cần tránh, như:

  • Tránh đặt đồ da tại những trung tâm có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
  • Tránh đặt gần các loại nội thất sinh nhiệt: bếp, tủ lạnh và siêu phẩm giặt.
MẸO VÊ SINH ĐỒ DA HIỆU QUẢ

Tránh Ma Sát với Vật Dụng Cứng

Vệ sinh nhà cửa và các đồ nội thất, chúng ta hay có nhiều công cụ sản xuất sạch chuyên dụng. Tuy nhiên, cùng đồ nội thất da, thì cần nên sở hữu tránh những loại công cụ vệ sinh cứng. Vì với đồ da, chỉ cần xuất hiện một vết xước, trầy là chi phí trị của bộ nội thất này sẽ bị giảm đi đáng kể, cả về mặt chất lượng cao lẫn tính thẩm mỹ.

tuy nhiên, lưu ý với những sinh hoạt hàng ngày, chúng ta cần phải cập nhật ý tối đa khi cầm. Ví dụ, cùng những dòng sofa da, khi ngồi lên, chúng ta cần lưu ý đến túi sau quần, có đang để những vật cứng nào bên trong hoặc không, chẳng hạn.

MẸO VÊ SINH ĐỒ DA HIỆU QUẢ

Chất Tẩy Rửa

ở phần trên, chúng ta có đề cập đến những chất tẩy rửa. Tuy nhiên, chất tẩy rửa loại nào hay sử dụng ra làm sao cũng sẽ là vấn đề cần phải lưu ý. Với tình huống đồ da bị dính chất dầu, thì ta có khả năng cầm xà phòng cùng hàm lượng xút thấp. Ta sẽ lau bằng một khăn vải mềm cùng dung dịch xà phòng pha loãng hay nước sạch. Chất tẩy rửa có không ít loại hay đồ da thì lại có rất nhiều loại không như nhau. Do đó, để yên tâm về mặt chắc chắn chất lượng cao cho đồ da, quý khách hãy gọi đến những công ty sản xuất đồ nội thất để được giải đáp chi tiết hơn cho dòng nước tẩy rửa mà quý khách đang sử dụng nhé.

MẸO VÊ SINH ĐỒ DA HIỆU QUẢ


Đánh Bóng Đẹp Bằng Dầu Thơm

Đánh bóng đồ da là một cách chọn bảo quản hữu hiệu. Hơn nữa, nó còn là phân biệt để cải thiện lên thêm tính thẩm mỹ cho nội thất da của bạn. Việc đánh bóng thường xuyên sẽ giúp duy trì lớp màng chống thấm nước cho nội thất da. Tuy nhiên, nó còn giúp làm giảm đi sự lộ ra của những vết xước xát trong quá khứ. Việc cầm nắm dầu thông hợp nhất cùng xi dưỡng sẽ tạo cho da được bóng hay mềm mại hơn. Tuy nhiên, dầu dừa và sáp Vaseline cũng là một lựa chọn phổ biến trong việc đánh bóng đồ da.

Khi bắt đầu đánh bóng, chúng ta sẽ sử dụng loại cọ chuyên dụng, như cọ đánh giày Tây. Ta sẽ đánh thuận theo chiều da trên bề mặt đồ nội thất. Tùy theo lớp da trơn hay sần, nhưng thông thường sẽ vẫn đánh theo chiều dọc từ trên xuống cho đến hết. Sau khi đánh bóng, ta nên để phơi đồ nội thất da từ 2-3 tiếng rồi mới cầm.

MẸO VÊ SINH ĐỒ DA HIỆU QUẢ

kỳ vọng những chia sẻ trên đây, 360Luxury chúng tôi đã hỗ trợ bạn rút được những kinh nghiệm riêng cho bản thân trong việc bảo quản đồ nội thất da!
Đừng quên bỏ qua các sản phẩm nội thất tân cổ điển cao cấp tại 360Luxury nhé!

Nội Thất 360 Luxury FurniTure Design
Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất Quốc Cường, MST 0401826361 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất