NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ GỖ ÓC CHÓ

Nội thất gỗ tự nhiên đã ra mắt từ rất lâu tại nước ta. Nhưng những năm gần đây, phong trào sử dụng nội thất gỗ mới ra mắt rầm rộ. Các cửa hàng bán đồ nội thất gỗ xuất hiện với tầng xuất dày đặc tại khắp trung tâm, cùng nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước và chi phí cả không như nhau.

Gỗ óc chó 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ GỖ ÓC CHÓ

Nếu như Iphone là sản phẩm smart phone thể hiện sự tinh tế hay đẳng cấp của người dùng; thì trong lĩnh vực nội thất gỗ, gỗ óc chó thể hiện sự sành điệu của người chơi gỗ, lại vừa tôn lên sự sang trọng hoặc bề thế cho toàn bộ ngôi nhà.

Được xem là tin hoa của gỗ cứng Hoa Kỳ. Gỗ óc chó rất được ưa chuộng trong các loại gỗ sậm màu sắc sử dụng sản xuất đồ gỗ cao cấp, nội thất và các chiếc điện thoại dân dụng khác.

Hôm nay, chúng ta cùng Tìm hiểu một chút về vấn đề "Gỗ óc chó là gì? Trào lưu cầm nắm nội thất gỗ óc chó".

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ GỖ ÓC CHÓ

Cây óc chó có tên tiếng Anh là walnut, tên khoa học là Juglan nigra. Óc chó là dòng cây thuộc nhóm cây gỗ lá rộng, mọc rộng rãi tại các vạt rừng thưa tại miền đông Hoa Kỳ, chủ yếu các vùng Trung Tây (Midwest). Cây óc chó là một trong số ít hiếm hoi những dòng cây gỗ có thể được ươm trồng tái sinh tự nhiên.

Các khối gỗ óc chó hay có dát gỗ hơi giống màu sắc kem, màu sắc của tâm gỗ khá đa dạng từ nâu nhạt đến nâu đậm như socola, thậm chí đôi khi còn có ánh tìm đỏ và có sọc sậm.

Vân gỗ mềm mại, tự nhiên, thường có hình dạng sóng và cuộn xoáy nên sở hữu tạo ra những hình đốm rất đặc biệt, đẹp mắt hoặc vô cùng sang trọng.

Loại gỗ này rất cứng, có khả năng chống va đập, kháng các vết lõm và ma sát, chịu lực uốn xoắn lớn và khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt. cần phải có hơn hết là gỗ óc chó hoàn toàn thích nghi tốt cùng nền của của nước ta.
Trên đây là chính là những kinh nghiệm hay và bổ ích và những sản phẩm
nội thất tân cổ điển cao cấp mà 360Luxury đêm đến cho các quý khách. Đừng quên xem thêm những kinh nghiệm về nội thất và phong thùy của 360Luxury nhé!

Nội Thất 360 Luxury FurniTure Design
Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất Quốc Cường, MST 0401826361 - Cấp bởi Sở kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất